Xe nâng tự hành  lấy hàng tầm thấp giảm áp lực công việc cho người vận hành

Xe nâng tự hành đi theo người vận hành và luôn dừng ở vị trí phù hợp.

Việc nhặt hàng lẻ (picking) là một công việc đa dạng và thách thức trong chuỗi cung ứng nội bộ. Đặc biệt, lưu lượng người qua lại đông đúc trong khu vực nhặt hàng cũng như lộ trình quá dài là thách thức lớn nhất đối với người vận hành.

Xe nâgn STILL OPX iGo neo có thể tích hợp hoàn hảo với quy trình nhặt hàng cho từng cá nhân. Giờ đây nhân viên nhặt hàng đã có một một chiếc xe nâng giúp đỡ theo một cách thức chưa tùng có trước đây. Việc tăng năng suất nhặt hàng và tối đa thuận tiện hình thành một sự kết hợp thành công – và sự cân bằng giữa hai yếu tố này là cực kỳ quan trọng trong thực tế công việc.

Với công nghệ iGo neo, STILL là hãng xe nâng đầu tiên thành công trong việc chuyển một dòng xe nâng truyền thống thành các trợ lý tự động cho người vận hành. Nó cho phép một xe nâng nhặt hàng như là dòng xe OPX iGo neo tự đi theo sau người vận hành suốt quãng đường. Xe nâng luôn dừng cách người vận hành một khoảng cách tối ưu và chính xác. Nó sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo để tự điều chỉnh lộ trình và tốc độ phù hợp với nhiệm vụ.

 

  • Năng suất. Xe nâng luôn dừng cách người vận hành một khoảng cách tối ưu và chính xác. Nó sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo để tự điều chỉnh lộ trình và tốc độ phù hợp với nhiệm vụ.
  • Ít việc hơn. 75% giảm bớt mức stress và tiêu tốn thời gian cho việc lên xuống xe, đồng thời cũng giảm rõ rệt quãng đường đi bộ.
  • An toàn. Một hệ thống an toàn nhiều cấp độ bảo vệ con người, thiết bị trong kho bãi và hàng hóa. Các cảm biến đặc biệt ghi nhận mọi vật thể dịch chuyển hoặc đứng yên trong nhà kho.
  • Tin cậy. Xe nâng sử dụng hệ thống theo dõi tích hợp để nhận diện người vận hành mọi lúc và đi theo họ – thậm chí ngay cả khi họ dùng một lộ trình nhặt hàng kiểu zigzag.
  • Hiệu quả. iGo neo tăng cường năng suất rõ rệt khi so với cách nhặt hàng thủ công truyền thống.

tu van

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

XEM CHI TIẾT

iGo pilot neo: Ứng dụng