Dẫn đầu công nghệ tự hành

Về ứng dụng tự động hóa trên các xe nâng, STILL đưa ra một hệ thống giải pháp hoàn chỉnh có nhiều cấp độ, từ giải pháp tiêu chuẩn cho đến mở rộng. Cách tiếp cận này cho phép triển khai dự án tự động hóa một cách dễ dàng. Bằng cách này, bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể quy mô nào, đều có thể thu được lợi ích từ tiến trình tự động hóa. 

Phức tạp hơn. Nhanh hơn. Giá trị hơn. Bạn có thấy mình đang phải đối mặt với những thách thức kiểu như thế này mỗi ngày khi phải cạnh tranh quyết liệt để làm hài lòng khách hàng?

  • Giao hàng chậm do đơn hàng tăng quá nhanh .
  • Kho bãi đầy hàng, hết sức chứa.
  • Nhân viên vận hành kho trở nên quá căng thẳng, stress.
  • Vận hành không hiệu quả do lỗi sai sót, chạy không tải và hư hỏng trong khi vận chuyển.

Đây là lúc bạn cần cân nhắc đến việc tự động hóa chuỗi cung ứng nội bộ của mình – đây là một giải pháp hiệu quả để giải quyết các trục trặc như vậy với năng suất cao.

Nhưng không phải bất kỳ công nghệ tiên tiến nào cũng khả thi về mặt kinh tế đối với bạn. Chuyên gia của TCID sẽ thảo luận trực tiếp với bạn để tìm ra mức độ tự động hóa phù hợp và đảm bảo để bạn không lạc lối trong khu rừng rậm của kỷ nguyên công nghệ số mang tên Industry 4.0. Chúng tôi sẽ trình bày với bạn từng bước một: Thủ công. Trợ giúp nhờ công nghệ. Bán tự động. Hoàn toàn tự động.

Bạn có thể áp dụng và thu lợi ích từ dải sản phẩm và giải pháp tự động iGo của STILL, và thiết kế quy trình vận hành chuỗi cung ứng nội bộ của mình với độ an toàn cao, hiệu quả, ổn định và tối thiểu hóa chi phí vận hành.

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn nắm bắt các khái niệm về tự động hóa

Chúng tôi dùng chuyên môn của mình để hỗ trợ bạn phân tích quy trình và nhận diện các cơ hội tiềm năng để ứng dụng tự động hóa nhằm nâng tầm doanh nghiệp trong tương lai. Bạn sẽ tự quyết định chọn lựa dựa trên sự tư vấn từ chúng tôi. Quá trình tư vấn được tiến hành bới các chuyên gia về chuỗi cung ứng nội bộ của STILL và các đối tác giàu kinh nghiệm của TCID như Dematic … quá trình bao gồm các bước như sau:

 

1. Thu thập dữ liệu

Một khi đã khảo sát hiện trường kỹ lưỡng, chúng ta sẽ có được một cái nhìn trung thực về hiện trạng dòng chảy vật liệu và thông tin của doanh nghiệp.

 

2. Phân tích

Tiềm năng tự động hóa được xác định dựa trên dữ liệu về quy trình làm việc và vận chuyển, cũng như phân tích tính khả thi cả về mặt kỹ thuật lẫn kinh tế của các phương án tự động hóa khác nhau..

 

3. Hướng dẫn

Bạn sẽ được cung cấp các hướng dẫn cá nhân hóa riêng cho doanh nghiệp của bạn, dựa trên chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi và các yếu tố khả năng tài chính của bạn.

 

4. Khái niệm và điều kiện

Chúng tôi đề xuất các khái niệm, mô hình để cho bạn thấy được các giá trị gia tăng mà bạn mong đợi. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra các điều kiện cần thiết làm cơ sở để triển khai dự án và giải pháp của riêng bạn.

 

Các giải pháp tự động hóa từ STILL

Ba bước triển khai để đi đến một tương lai tự động hóa

 

1. Hỗ trợ người lái

Ở mức độ tự động hóa này, người lái được hỗ trợ nhờ các tính năng thông minh trên xe nâng, nhưng vẫn chịu trách nhiệm lái xe và tự tìm đường đi trong mọi tình huống. Ví dụ, STILL cung cấp một loạt tính năng như các cảnh báo, tự điều chỉnh tốc độ theo hoàn cảnh, tự căn chỉnh càng nâng, khung nâng, tự nâng tải lên độ cao đã cài đặt sẵn .v.v. nhằm tăng cường độ an toàn, chống mỏi mệt cho người lái.

 

2. Chế độ lái bán tự động

Mức độ tự động hóa này bao gồm các giải pháp cho phép xe nâng di chuyển và định hướng trong kho bãi với một phần độc lập, sử dụng các phần mềm thuật toán hoặc trí tuệ nhân tạo cùng các cảm biến. Điều này biến các xe nâng thành đối tác thông minh bên cạnh người lái. Với giải pháp này, ví dụ như nhân viên nhặt hàng, sẽ làm theo từng bước quy trình còn xe nâng VNA lối đi hẹp sẽ tự di chuyển bán tự động đến vị trí cần thiết theo lộ trình tối ưu. Nhưng dù sao thì người lái vẫn phải chịu trách nhiệm cho việc vận hành xe. Theo cách này, một xe nâng bán tự động sẽ giải thoát các nhiệm vụ không đem lại giá trị gia tăng, tăng cường độ an toàn và năng suất cho nhà kho của bạn.

 

3. Chế độ hoàn toàn tự động

Các xe nâng công nghiệp tự hành giờ đây đã được sử dụng thành công bởi rất nhiều các doanh nghiệp hàng đầu, ở đó chúng thể hiện năng lực bốc xếp vượt trội. Với các hệ thống tự động được chuẩn hóa, các xe nâng STILL có thể hoạt động hoàn toàn tự động theo các quy trình khác nhau và có thể mở rộng để hình thành một chuỗi cung ứng hoàn toàn tự động.

iGo Pilot

Hỗ trợ vận hành cho kệ hàng lối đi rất hẹp
Với chức năng tự định vị iGo Pilot Navigation và chức năng an toàn iGo Pilot Safety, hệ thống hỗ trợ người lái iGo Pilot kết hợp địa hình riêng biệt của nhà kho của bạn với các xe nâng lối đi rất hẹp VNA (Very Narrow Aisle) hoạt động trong đó. Trong lúc hệ thống dẫn hướng iGo Pilot Navigation tự điều khiển xe nâng VNA di chuyển theo một lộ trình tối ưu đến vị trí đặt pallet của bạn, hệ thống an toàn iGo Pilot Safety lại sử dụng các chức năng an toàn để bảo đảm an toàn cho hàng hóa, kệ hàng, các trang thiết bị nhà kho và cũng như bản thân xe nâng khỏi hư hại do va chạm.

XEM CHI TIẾT VỀ IGO PILOT

iGo neo

Một đối tác tự động
Với công nghệ iGo neo, hãng STILL là hãng xe nâng đầu tiên thành công trong quá trình chuyển đổi các dòng xe nâng của mình thành các trợ lý tự động cho người vận hành. Hệ thống này cho phép các xe nhặt hàng như OPX iGo neo tự động đi theo người lái từng bước từng bước dọc suốt lối đi. Chiếc xe nâng luôn dừng chính xác cách một khoảng tối ưu và tự động điều chỉnh lộ trình và tốc độ theo chân người vận hành nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. 

XEM CHI TIẾT VỀ IGO NEO

iGo systems

Hệ thống logistics hoàn toàn tự động
iGo systems triển khai tích hợp hệ thống tự động trên một hoặc nhiều xe nâng và thiết bị khác trong kho bãi, nhà máy, dây chuyền sản xuất để vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa thành phẩm mà không cần người lái. Một xe nâng STILL tiêu chuẩn sẽ được trang bị thêm một hệ thống tự động để thực hiện các nhiệm vụ tự động. Phần mềm quản lý iGo software sẽ kiểm soát hoạt động của xe và điều hành giao thông chung, theo dõi vị trí, tình trạng ắc quy từng xe, tính toán lộ trình hợp lý để tối ưu hóa việc sử dụng đội xe. 

XEM CHI TIẾT VỀ IGO SYSTEMS

Robot tự hành ACH

Vận chuyển hàng tầm thấp tự động
Robot tự hành AMR (Autonomous mobile robot) giống như dòng xe STILL ACH là một giải pháp tiên tiến cho việc vận chuyển hàng tầm thấp (chuyển hàng theo phương ngang). Chúng có thể vận chuyển nhiều loại kiện hàng và pallet khác nhau, có thể kết nối linh hoạt với nhiều loại kho bãi và trạm trung chuyển.

XEM CHI TIẾT VỀ ACH
tu van

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

XEM CHI TIẾT

Xe nâng tự hành VNA AGV

Very Narrow Aisle

Automated Guided Vehicle

Xe nâng tầm cao STILL AGV

STILL Reach Truck AGV

Đổi mới ở mọi cấp độ

Xe xếp pallet STILL AGV

STILL Pallet Stacker AGV

Xe nâng xếp pallet tự hành

Xe kéo toa tự hành STILL

STILL Tugger Train AGV

Năng suất cho chuỗi cung ứng nội bộ

Robot tự hành STILL ACH

Autonomous Mobile Robot STILL ACH

Vận chuyển hàng tự động tầm thấp

STILL iGo systems Oil