Khi cần kéo hàng hóa

… LXT và LXW sẽ là đối tác tốt nhất mà bạn có thể trông đợi. Linh hoạt, tin cậy, mạnh mẽ, chúng có thể kéo đến 35 tấn hàng hóa từ A đến B một cách nhanh chóng và an toàn, không chỉ ở sân bay, nhà ga … mà cả ở những nơi chật hẹp, đông đúc nữa.

Chúng làm việc hiệu quả và an toàn. Nhờ công nghệ DSR tiên tiến (Descent Speed Regulation – Công nghệ điều chỉnh tốc độ theo độ dốc), LXT và LXW có thể di chuyển hết tốc độ tối đa mà mặt bằng cho phép. Hệ thống kiểm soát tự động điều chỉnh tốc độ di chuyển tùy theo điều kiện địa hình, độ dốc và tải trọng đang chở. Điều đó có nghĩa là vận chuyển với khả năng tối đa và kiểm soát hoàn toàn chiếc xe của bạn.

Công thức đơn giản: tốc độ x kiểm soát = hiệu suất

Công nghệ tiên tiến DSR (Descent Speed Regulation – Điều chỉnh tốc độ tự động theo độ dốc) hiện chỉ có duy nhất trên dòng xe đầu kéo nội bộ của STILL. Bằng cách phản ứng theo tải trọng và độ dốc, hệ thống DSR tự động điều chỉnh tốc độ di chuyển phù hợp với điều kiện làm việc. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể di chuyển với tốc độ tối đa mà môi trường làm việc cho phép, do đó luôn đạt được hiệu suất cao nhất. 

Luôn phù hợp nhất nhờ thiết kế mô đun

Thiết kế dạng mô đun (modular design) độc đáo của STILL rất linh hoạt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của công việc. Dòng xe LXT/LXW cũng thừa hưởng đặc tính thiết kế modular của hãng STILL, cho phép “may đo” vừa khít với yêu cầu công việc. Rất nhiều các tùy chọn cho bạn chọn lựa, đáp ứng ngay cả các nhu cầu khắt khe nhất của những doanh nghiệp hàng đầu.

Trung tâm kiểm soát

Hệ thống kiểm soát thông minh STILL Easy Control biến bảng điều khiển xe thành một trung tâm điều khiển hiện đại. Với màn hình màu đa chức năng, người lái có thể liên tục thu nhận đầy đủ thông tin tổng quát về hoạt động của xe chỉ bằng một cái liếc mắt. Các chức năng có thể điều chỉnh riêng rẽ, ví dụ như có thể kích hoạt nhiều chương trình tự động khác nhau ngay trên màn hình điều khiển.

An toàn như là xe cứu hộ

Đèn cảnh báo STILL thiết kế dựa trên hệ thống đèn của các xe cứ hộ khẩn cấp, đồng thời bảo vệ an toàn cho cả người lái và phương tiện. Đèn sáng nhấp nháy báo hiệu vùng nguy hiểm, đồng thời được lắp ở vị trí thích hợp trên mui xe, đảm bảo an toàn cho người lái.

 

Chi tiết tính năng kỹ thuật của dòng xe LXT 120-350

 

Đơn giản là dễ dàng

STILL Easy Control:
Liên tục kiểm soát tổng quát các thông tin vận hành nhờ màn hình màu lớn STILL Easy Control với nhiều chức năng tùy chọn riêng biệt.

Sẵn sàng hoạt động mọi lúc:
Sạc nhanh và dễ dàng, sạc bổ sung mọi lúc khi cần ở bất cứ đâu với đầu sạc cắm sạc nhanh và bộ sạc gắn sẵn trên xe (on-board charger).

Đơn giản là mạnh mẽ

Động cơ điện siêu mạnh:
Lực kéo đạt đến 35 tấn hàng nhờ động cơ điện kép siêu mạnh.

Trang bị bảo vệ an toàn:
Được trang bị lý tưởng cho môi trường làm việc khắc nghiệt nhờ vào các trang bị bảo vệ an toàn cho xe và cả các cụm cấu kiện của xe. 

Đơn giản là an toàn

Hệ thống DSR (Descent Speed Regulation):
Năng suất và an toàn trên các bề mặt dốc: Hệ thống DSR với thiết kế độc đáo hỗ trợ hệ thống điều khiển điều chỉnh tự động tốc độ của xe tùy theo độ dốc và tải trọng.

Khả năng quan sát toàn cảnh:
Các cửa kính rộng, kính hậu điều chỉnh tiêu cự, camera sau đảm bảo lái xe an toàn với khả năng quan sát toàn cảnh tốt nhất.

Đơn giản là linh hoạt

Khả năng đáp ứng nhiều môi trường làm việc:
Thiết kế mô đun và các thiết bị tùy chọn phong phú, đa dạng giúp dòng xe này đáp ứng được cho rất nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Đơn giản là kết nối

Khả năng kết nối tối ưu:
Có khả năng tích hợp dễ dàng vào các hệ thống kiểm soát đội xe như là STILL neXXt thông qua giao diện kết nối (tùy chọn).

Bảo vệ truy cập:
Đảm bảo kiểm soát tất cả các sử dụng, an toàn và tối thiểu các thiệt hại.

DOWNLOAD

Tải về catalogue của dòng xe đầu kéo mới LXT 120-350 và LXW 20-30