Hiệu suất hàng đầu, mạnh mẽ và linh hoạt

Bạn định mua, thuê mua hay thuê vận hành một xe đầu kéo? Hãy xem khả năng kéo hàng mạnh mẽ và công nghệ thông minh trên các xe đầu kéo STILL. Bến cảng, sân bay, nhà máy ô tô cũng như các ngành công nghiệp cung ứng cho các doanh nghiệp này đều tin tưởng các lợi ích mà xe đầu kéo STILL mang lại trong nhiều năm qua. Các sân ga tàu và sân bay quốc tế cũng thế.

Không nghi ngờ gì: Dù có hay không có toa hàng, các xe kéo và xe chở hàng STILL vẫn là phương tiện lý tưởng để vận chuyển nguyên vật cho các khoảng cách vừa và xa. Dù bạn cần sức kéo đến 35 tấn hoặc sức chở 3 tấn, bạn đều bị thu hút bởi khả năng lái linh hoạt, công suất và hiệu quả của dòng xe này từ STILL. Ví dụ, đồng hồ đo độ dốc của STILL (Ramp Indicator) sẽ hiển thị độ dốc mà bạn đang đi theo thời gian thực.

Xe chở hàng STILL (platform trucks) và đầu kéo (tractors) được thiết kế để làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng, kinh tế và an toàn hơn.

LTX 20 / LTX-T 04

lực kéo đến 2000 kg

sức chở đến 1.500 kg

LTX50 – LTX-T 06

nâng cao 430 mm

lực kéo đến 5000 kg

sức chở đến 600 kg

LTX 70 / LTX-T 08

sức kéo đến 7000 kg

sức chở đến 800 kg

LXT 120 / 350

lực kéo đến 35.000 kg

sức chở đến 300 kg

vận tốc đến 25 km/h

LXW 20 / 30

lực kéo đến 6000 kg

sức chở đến 3000 kg

vận tốc đến 23 km/h

LTX-FF 05-10

nâng cao đến 1754 mm

sức kéo đến 5000 kg

sức chở đến 500 kg

Xe kéo toa hàng – giải pháp thay thế cho xe nâng hàng

Với sự tăng trưởng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển trong chuỗi cung ứng nội bộ, các doanh nghiệp chú trọng hơn đến việc đầu tư vào các loại xe chuyên dụng. Kết quả là, việc sử dụng xe chở hàng và đầu kéo ngày càng phổ biến hơn. Không giống xe nâng được thiết kế để nâng pallet, xe kéo không có càng nâng và khung nâng, dùng để chuyên chở hàng hóa nặng theo phương ngang. Tính năng nổi trội của nó là trọng tâm thấp, độ ổn định cao, dễ quan sát xung quanh do thiết kế nhỏ gọn. Nó làm cho xe đầu kéo trở thành lựa chọn hoàn hảo để vận chuyển hàng hóa trogn những khu vực đông đúc, cấp linh kiện cho dây chuyền sản xuất, cũng như các khu vực lớn như sân bay, bến cảng, sân ga …  STILL cung cấp một dải sản phẩm rộng với khả năng kéo hàng lên đến 35 tấn, cũng như các toa hàng, khung giá và xe đẩy hàng để phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. 

LTX – Xe đầu kéo nội bộ đa năng chạy điện

LTX là dòng xe đầu kéo nội bộ đa năng có sức kéo từ 2 đến 7 tấn. Với thiết kế nhỏ gọn, dòng xe này rất lý tưởng cho các khu vực chật hẹp, giao thông đông đúc. Dòng xe này bao gồm các xe đầu kéo và chở hàng truyền thống, cùng với model LTX-FF duy nhất, độc đáo, kết hợp giữa xe đầu kéo điện và xe nâng, có lực kéo 5 tấn và sức nâng tải 1 tấn. Bí mật nằm sau sự vận hành hiệu quả của LTX-FF chính là sáng chế độc quyền về cơ chế gập càng nâng của STILL, cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ nâng và kéo hàng. Thiết kế động cơ điện kín ngăn ngừa bụi bẩn, tạp chất lọt vào, lốp xe tăng cứng, đèn LED giúp cho hiệu quả công việc hoàn hảo. Mỗi xe đầu kéo được trang bị hệ thống phanh 3 mô đun gồm phanh động cơ, phanh tự động (tự phanh khi xe dừng) và phanh tái tạo năng lượng. Xe cũng được trang bị nhiều tiện ích hỗ trợ, thiết kế công thái học và tạo sự thoải mái cho người lái.

Xe đầu kéo nội bộ mạnh mẽ cho các công việc khó khăn nhất 

Xe đầu kéo nội bộ R 07 là loại xe truyền thống nhất trong các dòng xe đầu kéo của STILL. Trang bị mô tơ điện 80 Volts 3 pha, xe đầu kéo này có tốc độ đạt tới 25 km/h và kéo được các toa hàng nặng tới 25 tấn. Hơn thế nữa, mẫu xe đầu kéo nội bộ mới của hãng STILL model LXT 120/350 còn kéo được tới 35 tấn hàng. Nó đảm bảo khả năng vận chuyển hiệu quả ở khoảng cách xa và khả năng chuyên chở các kiện hàng ngoại cỡ và các loại hàng đa dạng không xếp lên pallet được. Kết quả là, xe đầu kéo nội bộ STILL R 07 thường được sử dụng để kéo các xe đẩy hàng (troylley) ở sân bay cũng như chuyên chở các cụm cấu kiện thép hoặc ô tô trong các nhà máy sản xuất ô tô. Nó cũng lý tưởng cho việc sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời nhờ kết cấu cabin kín chống mữa gió, tiện nghi và thoải mái cho người lái. Dòng xe này cũng được trang bị hệ thống phanh 3 mô đun độc lập, dễ quan sát nhờ cửa kính rộng và hệ thống đèn tăng cường. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng hết sức mạnh của R 07 hoặc LXT 120/350, bạn có thể chọn mẫu xe R 08 với khả năng chở hàng lên đến 2 tấn. 

DOWNLOAD

Tải về catalogue của dòng xe đầu kéo mới LXT 120-350 và LXW 20-30

DOWNLOAD

Tải về catalogue chung của dòng xe đầu kéo và xe chở hàng STILL