Hiệu suất hàng đầu, xử lý hàng hóa 3 chiều trong kho hàng cao và lối đi hẹp

STILL làm rõ hơn về thuật ngữ Xe Nâng VNA (VERY NARROW AISLE) : xuất nhập hàng 3 chiều trong kho kệ hàng với lối đi hẹp

STILL Cá nhân hóa chức năng trên Xe nâng VNA mà hãng đang phát triển với những yêu cầu hàng đầu đối với từng khách hàng: Với Xe Nâng VNA STILL Model MX-X và GX-Q, bạn có thể xuất nhập hàng hóa hai bên lối đi hẹp trong nhà kho trên cao của mình mà không cần phải quay đầu khi vận hành – hiệu suất hàng đầu cho những không gian kệ lối đi hẹp.

Xe Nâng VNA Model MX-X [Man Up] với nhiều cấu hình linh hoạt có thể đáp ứng chiều cao nâng lên trên 18 mét trong kho kệ. Bằng cách này, những chiếc Xe Nâng VNA này cho phép đặt hàng, chọn từng mặt hàng theo cách thủ công cũng như lưu trữ và lấy các pallet hoàn chỉnh.

Mỗi cao độ kệ trên cao đều khác nhau: Nhờ thiết kế mô-đun của Xe Nâng VNA STILL, chúng tôi có câu trả lời riêng cho bất kỳ những phương án lắp đặt kệ hàng VNA của khách hàng.

Khả năng chịu tải lên tới 1,5 tấn và tốc độ tối đa 14 km/h cho thấy hiệu suất dẫn đầu ngành của Xe Nâng VNA STILL và chỉ là một khía cạnh để đánh giá mức độ tối ưu của STILL Ngoài ra, còn có các hệ thống hỗ trợ thông minh hơn giúp công việc nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn.

MX-X

up to 18.110 mm

up to 1.500 kg

NXV

up to 12.850 mm

up to 1.500 kg