ROBOT TỰ HÀNH SEER


Shanghai Seer Intelligent Technology Corporation (SEER) là một công ty trẻ đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cho các nhà máy sản xuất thông minh (intelligent manufacturing) và ngành kho vận (smart logistics). Lĩnh vực chính của SEER là xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng cốt lõi kết hợp cung cấp các xe tự hành AGV và robot tự hành AMR, các giải pháp số hóa và trí tuệ nhân tạo. Mục đích chính của SEER là hỗ trợ các nhà máy sản xuất và ngành kho vận chuyển đổi số, tăng cường hiệu quả hoạt động, gia tăng giá trị doanh nghiệp.

Nhà sản xuất hàng đầu về robot tự hành AMR 

Là nhà sản xuất hàng đầu về robot tự hành AMR, SEER thông qua đối tác chính thức tại Việt Nam là Công ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C (T&C Industrial Distribution JSC) cung cấp các giải pháp chuyển đổi số và tự động hóa cho các nhà máy sản xuất và ngành kho vận.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU


Các khách hàng đang sử dụng hệ thống giải pháp thông minh và thiết bị của SEER bao gồm hơn 800 doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp máy tính, viễn thông, điện tử tiêu dùng, chất bán dẫn, pin Lithium, công nghiệp sản xuất ô tô, dược phẩm, thức ăn nhanh và ngành kho vận.

ROBOT TỰ HÀNH AMR

Autonomous Mobile Robot

Linh hoạt và hiệu quả

Seer AMR products range

XE NÂNG TỰ HÀNH AGV

Automated Guided Vehicles

Mạnh mẽ và Năng suất

Seer xe nang tu hanh AGV

tu van

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

XEM CHI TIẾT