SEER hợp tác với T&C Industrial Distribution

SEER – Nhà sản xuất hàng đầu Thượng Hải về robot tự hành AMR – đã hiện diện tại Việt Nam thông qua đối tác chính thức là Công ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C (T&C Industrial Distribution JSC) cung cấp các giải pháp chuyển đổi số và tự động hóa cho các nhà máy sản xuất và ngành kho vận.

Shanghai Seer Intelligent Technology Corporation (SEER) là một công ty trẻ đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cho các nhà máy sản xuất thông minh (intelligent manufacturing) và ngành kho vận (smart logistics). Lĩnh vực chính của SEER là xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng cốt lõi kết hợp cung cấp các xe tự hành AGV và robot tự hành AMR, các giải pháp số hóa và trí tuệ nhân tạo. Mục đích chính của SEER là hỗ trợ các nhà máy sản xuất và ngành kho vận chuyển đổi số, tăng cường hiệu quả hoạt động, gia tăng giá trị doanh nghiệp.

Công ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C (TCID) là nhà phân phối uy tín lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị máy móc công nghiệp như xe nâng STILL (Đức), bơm công nghiệp EBARA (Nhật) … Sự hợp tác với SEER giúp TCID mở rộng khả năng cung cấp các giải pháp ưu việt hơn cho khách hàng của mình, tham gia vào cuộc cách mạng CÔNG NGHIỆP 4.0, hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ trong nỗ lực thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số, tăng cường năng lực và sức cạnh tranh trong thời đại mới.

Seer AGV AMR

 

TCID.VN

tu van

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Đi thẳng vào trọng tâm vấn đề.

HOTLINE: 0936.101.696 ZALO: 0707 707 469

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay