RUSSELL ROBOTICS hợp tác với T&C Industrial Distribution

RUSSELL ROBOTICS – Hãng sản xuất lớn nhất Hàn Quốc về robot tự hành AMR – đã hiện diện tại Việt Nam thông qua đối tác chính thức là Công ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C (T&C Industrial Distribution JSC). RUSSELL ROBOTICS chuyên sâu vào cung cấp các xe nâng tự hành siêu trọng AGV và AMR cho các nhà máy sản xuất công nghiệp nặng và ngành kho vận.

Russell Heavy Load Handling AGV

RUSSELL ROBOTICS là nhà sản xuất robot tự hành hàng đầu Hàn Quốc, dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cho các nhà máy sản xuất thông minh (intelligent manufacturing) và ngành kho vận (smart logistics). Dựa trên nền tảng công nghệ lõi của Kollmorgen (Thụy Điển), một hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối hệ thống quản lý nhà máy MES và hệ thống quản lý kho bãi WMS đến các xe tự hành AGV và robot tự hành AMR, nhằm tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh cho phép tự động hóa các hoạt động vận chuyển, dòng chảy vật liệu và quá trình lưu kho đến cấp độ cao nhất là hoàn toàn tự động.

Nhà sản xuất robot tự hành AMR siêu mạnh

Rusell Robotics chuyên sâu về các loại robot tự hành AMR lớn vận chuyển các loại hàng hóa tải trọng từ lớn đến rất lớn, cùng với đối tác chính thức tại Việt Nam là Công ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C (T&C Industrial Distribution JSC) cung cấp các giải pháp chuyển đổi số và tự động hóa cho các nhà máy sản xuất công nghiệp lớn.

Công ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C (TCID) là nhà phân phối uy tín lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị máy móc công nghiệp như xe nâng STILL (Đức), bơm công nghiệp EBARA (Nhật) … Sự hợp tác với RUSSELL ROBOTICS giúp TCID mở rộng khả năng cung cấp các giải pháp xe nâng tự hành AGV siêu trọng cho khối khách hàng công nghiệp nặng như ngành thép, ngành công nghiệp ô tô, ngành hóa chất, ngành tàu biển, ngành hàng không …

Russell Robotics AGV 120 ton in POSCO Steel
Russell Robotics AGV tải trọng 120 tấn tại nhà máy POSCO Steel, Hàn Quốc

 

TCID.VN

tu van

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Đi thẳng vào trọng tâm vấn đề.

HOTLINE: 0936.101.696 ZALO: 0707 707 469

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay